Sửa Chữa Biến Tần

Sửa Chữa Biến Tần
5 (100%) 4 vote[s]

Hitech Vina | Chuyên dịch vụ sửa chữa biến tần Siemens , Lenze , ABB , Danfoss, Mitsubishi, Hitachi, Cutes, Omron, Delta, Keb, LS,… và một số các hãng biến tần khác với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và bảo hành lâu dài nhất trên toàn quốc.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, nhiều máy mọc được ra đời để phục vụ cho con người sử dụng , đáp ứng nhu cầu của nhiều người , đặc biệt là phục vụ hoạt động sản suất hiệu quả,.. trong đó có máy biến tần. Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng cao và hoạt động sản xuất liên tục thì biến tần không thể tránh khỏi những hư hỏng thường xuyên.

Dịch vụ sửa chữa biến tần giúp tiết kiệm chi phí nhất

Với việc biến tần hư hỏng , nếu công ty, nhà máy có đội ngũ sửa chữa biến tần chuyên nghiệp thì quá tốt. Nhưng ngược lại thì nên cần một dịch vụ sửa biến tần bên ngoài. Công ty Hitech Vina với 10 năm kinh nghiệm sua chua bien tan với các hãng như ABB, Siemens , Lenze , ABB , Danfoss, Mitsubishi, Hitachi, Cutes, Omron, Delta,… chúng tôi đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

Đội ngũ sửa chữa biến tần của Hiech Vina 

Nên chọn dịch vụ sửa chữa biến tần ở đâu là tốt nhất?

Hitech Vina với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa biến tần làm việc ngày đêm hỗ trợ khách hàng , đơn vị cần dịch vụ sửa chữa biến tần. Sở hữu nhiều chuyên viên kỹ thuật sửa chữa phần cứng chuyên ngành điện tử, điện tự động hóa, điện công nghiệp,.. chúng tôi sẵn sàng sửa chữa tất cả các lỗi xảy ra trên các hãng biến tần như ABB, Siemens , Lenze , ABB , Danfoss, Mitsubishi, Hitachi, Cutes, Omron, Delta,…

Chúng tôi sửa chữa lỗi các hãng biến tần ?

Biến tần ABB : 

Chúng tôi tự tin và cam kết sửa chữa được những lỗi của biến tần ABB trên các thiết bị điện nhanh nhất, tốt nhất với chi phí hợp lý nhất trên thị trường. Các loại biến tần ABB được sửa chữa như biến tần ABB ACS 550, ACS 355, ACS 150, ACS 800, ACS 850, ACS 6000,…

Sửa chữa biến tần ABB với nhiều lỗi khác nhau mà khách hàng sửa dụng thường xuyên gặp phải như:

 • Lỗi quá dòng
 • Lỗi quá áp DC
 • Lỗi quá nhiệt
 • Lỗi ngắn mạch
 • Lỗi thông số
 • Lỗi thấp áp DC
 • Lỗi motor quá nhiệt
 • Lỗi chạm đất
 • Lỗi nguồn
 • Lỗi quá tốc
 • Lỗi mất pha motor
 • Lỗi ngõ ra.

Biến tần Lenze : 

Chúng tôi sửa chữa biến tần Lenze tất cả các model nằm trong hãng biến tần Lenze , đảm bảo giá rẻ, chất lượng, khắc phục hoàn toàn 100% lỗi biến tần. Những lỗi biến tần mà chúng tôi đã sửa chữa thành công nhất.

F0001 : Overcurrent
F0002 : Overvoltage
F0003 : Undervoltage
F0004 : Inverter Overtemperature
F0005 : Inverter overloaded
F0011 : Motor Overtemperature
F0012 : Inverter temp.signal lost
F0015 : Motor temperature signal lost
F0022 : Powerstack fault
F0030 : Fan has failed

Biến tần Danfoss :

Công ty CP Công nghệ cao Vina với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể sửa chữa tất cả các vấn đề xảy ra với biến tần Danfoss trong các dòng như: Biến tần Danfoss FC200 AQUA, biến tần VLT FC 051, biến tần VLT FC 101, biến tần VLT FC 101, biến tần VLT 3000…

Sửa chữa biến tần Danfoss với các lỗi thường xuyên xảy ra như sau :

+Biến tần bị lỗi không điều khiển được

+Biến tần tự động chạy khi cấp nguồn trong khi chưa có lệnh điều khiển

+Biến tần chập chờn chạy một lúc rồi ngừng

+Biến tần bị giật trong lúc chạy

+Biến tần bị cháy mạch

+Biến tần bị mất điện áp ra, đầu ra các pha không cân

+Các lỗi do cài đặt khác…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các hãng biến tần khác Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu nhưng ABB, Keb, Mitsubishi, Delta, Yaskawa, Baumuller,..

Mọi vấn đề cần hỗ trợ về biến tần hoặc  lĩnh vực tự động hóa công nghiệp như: Sửa chữa Servo, Sửa chữa HMI, Sửa chữa PLC. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết tại website congnghecao.vnsuachuabientan.com nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO HITECH VINA

Địa Chỉ: 143/9/3 Võ Văn Hát – P.Long Trường – Quận 9 – TP. HCM
Hotline/Zalo/Viber/Call 247: 0909097665 – 0912211185 – 0989542247
Email: : admin@congnghecao.vnsale@congnghecao.vn
Giờ làm Việc: Thứ 2 – Chủ Nhật / 8:00 AM – 17h30 PM